Sàn Giao Dịch Vận Tải Vietnamtrucking.vn - Giải pháp cho các Công ty Vận chuyển tìm được đơn hàng nhanh nhất

20/05/2016
Trong hoạt động vận tải, việc tìm được đơn hàng/khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các công ty vận tải. Vietnamtrucking.vn cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích của thị trường vận tải để giúp cho việc kinh doanh vận tải của bạn được thuận lợi hơn :

Đừng quên việc chú ý đến các sàn giao dịch vận tải

 

Hiện tại, trên thị trường xuất hiện khá nhiều sàn giao dịch vận tải, Các sàn vận tải này đa phần đóng vai trò là cầu nối cho chủ xe và nhà hàng tìm được đến nhau nhanh nhất. Vì thế, đừng quên việc đăng thông tin công ty vận tải của bạn một cách chi tiết lên các website vận tải và thường xuyên theo dõi các đơn hàng được cập nhật liên tục trên các sàn này. Đối với các đơn hàng đã qua hạn vận chuyển, hãy ghi nhận lại thông tin chủ hàng và liên lạc chào giá để có cơ hội hợp tác trong lần sau.

Đừng quên việc kết nối khách hàng  thông qua các hiệp hội doanh nghiệp

Việc kết nối với các hiệp hội doanh nghiệp cũng sẽ giúp công ty bạn tăng khả năng kết nối với  khách hàng. Ở đâu có khách hàng, ở đó chắc chắn có cơ hội,  tại các hiệp hội doanh nghiệp luôn có rất nhiều khách hàng tiềm năng cho bạn tiếp cận. Việc sinh hoạt, giao  lưu trong các hiệp hội chính là cách thức tăng cường mối quan hệ của công ty bạn trong hoạt động kinh doanh.


Đừng quên việc chăm sóc khách hàng, để khách hàng giới thiệu khách hàng


Trong bất cứ hoạt động kinh doanh nào cũng vậy, nếu bạn có thể  phục vụ tốt đến nỗi khách hàng giới thiệu khách hàng cho bạn thì quả là một trường hợp lý tưởng. Vì thế, sau khi đảm  bảo chất lượng dịch vụ tốt, thì hãy tận dụng khách hàng để khai thác khách hàng.  Điển hình, bạn có thể tổ chức các chương trình tặng quà cho khách hàng khi họ giới thiệu khách hàng, hay  chương trình ship chung để gom các đơn hàng cùng tuyến đường để giúp tối ưu chi phí cho khách hàng.

Vietnamtrucking.vn