Sàn Giao Dịch Vận Tải Vietnamtrucking.vn - Giải pháp toàn diện cho Nhà xe và Chủ Hàng

20/05/2016
Sàn giao dịch vận tải - có từ khi nào?

Cách đây vài năm, thuật ngữ sàn vận tải trở nên quen thuộc với  thị trường khi một vài cầu nối nhà xe và nhà hàng ra đời, tuy nhiên hoạt động với mức độ nhỏ lẻ, chưa được đầu tư bài bản.

Vietnamtrucking.vn - Đột phá mới trong thị trường sàn vận tải

Thế nhưng, trong thời buổi kinh tế thị trường ngày càng phát  triển, cộng  với mức độ gia tăng của thị trường vận chuyển, thì càng nhiều sàn vận tải  được vận hành, thì càng  có nhiều đóng góp cho việc lưu thông hoạt động kinh tế. Nắm bắt được  yếu tố đó, vietnamtrucking.vn ra đời như một điều tất yếu để đáp ứng những tồn đọng về thị trường vận chuyển còn chưa khai thác hết.


Mặc dù là đơn vị đi sau trong ngành sàn vận chuyển, thế nhưng vietnamtrucking.vn lại là đơn vị đi đầu trong việc thổi vào thị trường sàn giao dịch vận tải một làn gió mới về việc kết nối chặt chẽ cơ sở hạ tầng thông tin từ TMĐT cho đến SMS, giúp cho việc thông tin  lưu chuyển hàng hóa được kết nối tốt hơn. 

Cách mạng vận tải đến từ việc tối ưu hóa chi phí đường đi

Hơn thế nữa, Vietnamtrucking.vn còn chú trọng đến việc tối ưu hóa chi phí cho nhà xe bằng cách thông tin liên tục cho chủ hàng, chuyến đi, chuyến về, giúp cho chủ hàng có thể bắt ngay xe đã có một chiều đi và tận dụng chiều về để chi phí được tối giản đi rất nhiều.  Có thể nói  rằng, hoạt động cải cách thông tin này được xem như một cuộc  cách mạng trong ngành vận tải.

Chính yếu tố kết nối hàng hóa chặng đi và chặng về , gom đơn hàng cùng một cung đường đã tạo nên những điểm khác biệt thực sự của Vietnamtrucking.vn so với các sàn giao dịch vận tải khác.  Nhà xe và chủ hàng ngày nay đã có thể  an tâm về  việc tối ưu chi phí và lợi ích cho hoạt động kinh doanh của mình. 

Vietnamtrucking.vn