Sàn Giao Dịch Vận Tải Vietnamtrucking.vn - Vận chuyển hàng hóa chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

20/05/2016
Trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển, thì ngành vận tải buộc phải phát triển theo để đáp ứng các yếu tố về lưu thông hàng hóa trên thị trường.  Chính vì lẽ đó, mà các xe vận tải được tăng cường nhiều hơn, còn quy mô cơ sở hạ tầng thì lại chuyển đổi không kịp và tất yếu sẽ dẫn đến việc ùn tắc giao thông, môi trường thì càng ngày càng  trở nên ô nhiễm. 

Sàn vận tải VTruck

Để giảm tải các áp lực về lưu thông trên thị trường, hình thức đi chung, vận chuyển chung,  tăng cường kết nối chiều đi và chiều về để tránh lãng phí về việc xe trống chỗ, xe phát sinh  là một trong những giải pháp có tính ứng dụng cao trong tình hình hiện tại.

Nắm bắt được các yếu tố đó, việc thiết lập một cơ sở hạ tầng kết nối như một sàn giao dịch vận tải khi đưa vào vận hành sẽ thực sự trở thành một cuộc cách mạng trong ngành vận tải. Vì lẽ đó, Vietnamtrucking.vn ra đời như  là để đáp ứng  cho thị trường  vận tải sự  lưu thông tốt hơn, tối ưu hóa chi phí tốt hơn. Cùng điểm qua những điểm đặc biệt của Vietnamtrucking.vn so với các sàn rao vặt vận tải khác có mặt trên thị trường từ khá lâu rồi.

Rao hàng chỉ bằng một cái tin nhắn

Chủ hàng ngày nay không cần phải mất quá nhiều thời gian về việc gọi xe nữa, mà chỉ bằng một tin nhắn duy nhất đến tổng đài của Vietnamtrucking thì trong vòng 24h  đơn hàng của chủ hàng sẽ được update trên hệ thống để tiếp cận các chủ xe có thể cung cấp dịch vụ.
Cho phép kết nối, giao thương hàng hóa thông qua các  hình thức ghép hàng, kín chỗ ( xe luôn có hàng đi kết hợp hàng về )

Vận tải nội địa

Chính vì yếu tố này mà chi phí vận  tải được tối  ưu cho chủ hàng, còn nhà xe có phần tăng lợi nhuận. Phải nói rằng, từ nay bài toán lãng phí về trống xe, không kín chiều đi về sẽ được giải quyết. Hẳn trong tương lai, hoạt động giao thông cũng sẽ  được cải thiện một cách đáng kể.
 
Vietnamtrucking.vn